SHINO소개

Góc du học sinh

Lựa chọn đúng đắn nhất của mình khi quyết đinh đi du học Hàn Quốc có lẽ là lựa chọn SHINO. Mình đi du học từ năm 2016, cũng tham khảo vài nơi trước khi đến đây, nhớ lúc đó SHINO hoạt động được 3-4 năm gì đó nhưng phải nói là thật sự CHUYÊN NGHIỆP, và quan trọng là mình đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí ha ha ha, tưởng NGON, BỔ thì không RẺ, ai ngờ RẺ đến bất ngờ! Vẫn là cảm ơn SHINO rất nhiều nhé!

Chung Nguyen / Daejin

Ngay ngày đầu tiên đi học ở SHINO đã được học phát âm với giảng viên người Hàn rồi, chắc ít bạn biết đó là điều rất quan trọng với việc học ngoại ngữ. Thầy cô ở đây ai cũng thân thiện gần gũi, ở Trung tâm mà có đứa không muốn về quê luôn ha ha. Nếu cho mình chọn lại mình vẫn sẽ chọn SHINO.

Ngọc Hải / Jeju halla

Thích nhất ở SHINO là quy trình xử lý hồ sơ, Đỉnh của Đỉnh luôn ý, Visa thì nhanh như một cơn gió ha ha ha…À còn vụ hỗ trợ sau khi sang Hàn nữa, khắp Hàn Quốc chỗ nào cũng thấy có Du học sinh của SHINO, có tiền bối còn ở đây 10 năm rồi cơ. Anh em nào sang mà cần hỗ trợ từ việc làm đến mọi thứ khác thì cứ là ok nhé, không phải ngợi ha ha ha

Hieu Nguyen / Daejin