Đại học Jeju Hanla

Du học Hàn Quốc – Đại học Jeju Hanla

Tên tiếng Anh: Cheju Halla university

Địa chỉ: 38 Halladaehang-ro, Jeju-si, Jeju-do, South Korea

Tỉnh: Jeju-do

Năm thành lập: 1969

Điện thoại: +82 64-741-7575   +84 913983682

Website: http://www.chu.ac.kr/

Là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, Cheju Halla luôn tự hào vì những thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng nằm trong top đầu các trường về đào tạo sinh viên quốc tế và tạo cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh.

 

Giới thiệu chung

Trường đại học Cheju Halla thành lập từ năm 1969, trụ sở chính tại Jeju-do, là một trong những trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc Á. Trường đại học Cheju Halla đã giới thiệu “Chương trình cấp phép và chứng nhận” để tất cả sinh viên nhận được cơ hội để có hai hoặc nhiều giấy chứng nhận được cấp quốc gia hoặc giấy phép trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp của trường có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo

Đại học Cheju Halla có rất nhiều những nghành học trong chương trình giảng dạy nhưng những nghành học sau đây thu hút số đông sinh viên nhất:

 • Khoa điều dưỡng : chuyên ngành Bệnh lý lâm sàng, Lý thuyết vật lý, Lý thuyết điều trị, Công nghệ y học cấp cứu, Công nghệ radio, Quản trị y tế
 • Khoa học y tế
 • Quản lý du lịch : các chuyên ngành Quản lý du lịch, Tiếng anh du lịch, Tiếng nhật du lịch, Tiếng trung du lịch, Khoa thể thao thư giãn, Quản trị khách sạn và nhà hàng, Nghệ thuật ẩm thực khách sạn, Giáo dục thể chất.
 • Phúc lợi xã hội
 • Kỹ thuật máy tính
 • Khoa học tài nguyên về ngựa
 • Nghệ thuật: Âm nhạc, thiết kế trực quan, nghệ thuật làm đẹp

Cơ sở vật chất

Kí túc xá rộng, thoáng mát, hệ thống trang thiết bị tiện nghi đầy đủ, bao gồm phòng Gym, phòng bi-a, TV, tủ lạnh, lò vi sóng… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cho du học sinh.

Xung quanh kí túc xá có cửa hàng tiện lợi, nhà ăn, tiệm thuốc, cửa hàng mua sắm, siêu thị, cà phê, nhà hàng…

Sau 4 tháng (tức sau 1 học kì) kể từ khi nhập học nếu chấp hành mọi nội quy của trường, trường sẽ tùy từng trường hợp cấp giấy chứng nhận đồng ý cho phép du học sinh làm thêm.

Sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành tại trường du học sinh có cơ hội làm việc tại các trung tâm, doanh nghiệp lớn do trường giới thiệu như khách sạn, nhà hàng, casino, khu trung tâm giải trí… Ngoài ra du học sinh còn có cơ hội đi thực tập và xin việc làm việc ở các nước ÚC, Dubai, Nhật, Trung Quốc…

 

Điều kiện nhập học

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc chứng chỉ trước khi tốt nghiệp của trường trung học phổ thông.
 • Tất cả các bảng điểm chính thức từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học.
 • Giấy chứng nhận tình trạng di cư và nhập cư của người nộp đơn
 • Giấy chứng nhận đăng ký hộ tịch và học sinh do các cơ quan chính phủ nước ngoài cấp
 • Giấy chứng minh của học sinh và phụ huynh là công dân nước ngoài.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin đi du học và các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học Shino theo địa chỉ:

Shino유학원 (Shino Education)
Hotline:0913.983.682
Web:duhochanquoc.info.vn
Add: Toà nhà MD Complex – 68 Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *